ร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์ ระดับนานาชาติ 2567

วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายเอกภาพ อินทร์จันทร์ และ
นายเทพพิทักษ์ คำตัน ครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา นำนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้นเข้าร่วมการสอบแข่งขันคณิตศาสตร์
ระดับนานาชาติ ประจำปี 2567 ณ อาคารปทุมสราคาร ชั้น 2 โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี