วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูกลุ่มสาระการเรียนรู้
ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมดำเนินการสอบคัดเลือกและสัมภาษณ์ลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่งครูชาวต่างชาติ
ณ ห้อง 322 อาคารภราดร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา