วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง การออกแบบและเทคนิคการจัดการเรียนการสอน
โดยมี รศ.ดร.อิทธิพัทธ์ สุวทันพรกูล หัวหน้าภาควิชาการวัดและวิจัยการศึกษา คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ
ร่วมเป็นวิทยากร ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา