ระหว่างวันที่ 7-8 มีนาคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูกลุ่มงานประกันคุณภาพ
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการการสรุปข้อมูลสารสนเทศ เพื่อจัดทำรายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา(SAR) ปีการศึกษา 2566 ณ โรงแรมไอบิสสไตล์ กระบี่ อ่าวนาง จังหวัดกระบี่