วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ดำเนินการตรวจเยี่ยมการทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ Oxford Placement test ของนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษ SME ห้อง ม.4/9 – 4/10 และ ม.5/9 – 5/10
ณ ห้องห้องโสตทัศนศึกษา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา