วันอังคารที่ 27 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมพิธีเปิดการอบรมเชิงปฏิบัติการค่ายกิจกรรมสร้างแรงบันดาลใจในการทำโครงงานวิทยาศาสตร์ของนักเรียน
ห้องโครงการห้องเรียนพิเศษ GSP ( ม.4/11-4/12) โดยมีครูเฉลิมพร พงศ์ธีระวรรณ และครูสุวารี พงศ์ธีระวรรณ เป็นวิทยากร
ณ ห้องประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา