ประชุมการกำหนดแนวทางการจัดอบรมขยายผลโรงเรียนเครือข่ายวิทยศาสตร์พลังสิบ

วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และโรงเรียนสุราษฎร์ธานี เข้าร่วมประชุมการกำหนดแนวทางการจัดอบรมขยายผลโรงเรียนเครือข่าย
วิทยศาสตร์พลังสิบ ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา