ร่วมการประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบ O-NET

วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2567 เวลา 11.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการระดับสนามสอบ การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)
ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 ด้วยระบบดิจิทัล (Digital testing) ปีการศึกษา 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา