วันพุธที่ 21 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางสาวชณิดาภา เวชกุล
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ พร้อมด้วยนายพงศ์ภรณ์ หงษ์ทอง และนายอรรถวิช สุวรรณโชติ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา ร่วมรับมอบทุนการศึกษาและอุปกรณ์กีฬา จากบริษัท ซัมมิท ฟุตแวร์ จำกัด ผู้ผลิตและผู้จำหน่ายรองเท้าสุขภาพ
แบรนด์ Aerosoft ให้แก่โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา โดยมีตัวแทนนักเรียนผู้รับมอบทุนความสามารถทางด้านกีฬา
ได้แก่
ด.ช.สุวัฒนา อุไรวรรณ ม.3/6
ด.ญ.ณิชกานต์ สุวรรณน้อย ม.3/6
นายภูวดล รักชนะ ม.4/5
น.ส.ธนิสรา จงควินิต ม.4/6
นายพศวิชญ์ จารุรัตน์ ม.5/5
น.ส.โยษิตา ศรีพร ม.5/5
และผู้รับทุนทำคุณประโยชน์ตลอด 6 ปีการศึกษา ได้แก่ น.ส.กัญญ์วรา พัฒนเจริญ ม.6/4  ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา