สอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อ ม.1 โครงการห้องเรียนพิเศษ 2567

วันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 โรงเรียนสุราษฎร์พิทยาดำเนินการสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1
 รอบโครงการห้องเรียนพิเศษ ปีการศึกษา 2567 ประกอบด้วย โครงการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และสิ่งแวดล้อม (SMTE)  โ
ครงการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี (EST) โครงการห้องเรียนวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ 2 ภาษา (SMBP)
และโครงการห้องเรียนสามภาษา (MLP) โดยมี นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
และคณะครู ร่วมให้การต้อนรับนางดวงฤทัย  ทองแก้วเกิด รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร
และคณะร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบคัดเลือกเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 รอบโครงการห้องเรียนพิเศษ
ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา