วันเสาร์ ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2567 นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ร่วมกับชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้จัดกิจกรรม “แบ่งปันเพื่อเปลี่ยนเเปลง Share for change”เพื่อให้คณะครูเเละนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้มีส่วนร่วม
ในการสมทบทุนเเละบริจาคสิ่งของที่จำเป็นแก่โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคใต้ จังหวัดสุราษฎร์ธานี
   นักศึกษาฝึกประสบการณ์
วิชาชีพครู และชมรม TO BE NUMBER ONE โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ขอขอบพระคุณทุก ๆ ท่าน ที่ได้มีส่วนร่วมในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้