วันศุกร์ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนางสาวสุนิสา ศิริสุข ครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา รับมอบกระเช้าของที่ระลึกจากสโมสรโรตารี ศรีตาปี เพื่อเป็นการขอบคุณ ในการดูแลนักเรียนแลกเปลี่ยนจากประเทศฝรั่งเศส และนักเรียนแลกเปลี่ยนกล่าวคำอำลากับเพื่อนนักเรียนที่ได้มาร่วมเรียนรู้ แลกเปลี่ยนประสบการณ์ตลอดระยะเวลา 1 ปีการศึกษา ณ อาคารสม-เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา