พิธีมอบอินทนูและเครื่องหมายวิชาพิเศษ ลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่

วันศุกร์ที่ 16  กุมภาพันธ์   2567  เวลา 12.40 น.  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  มอบหมายให้นางชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ เป็นประธานในพิธีมอบอินทนู และเครื่องหมายวิชาพิเศษ ให้กับลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่ ระดับชั้น ม.1  ณ หอประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา  และเวลา  13.30 น. เป็นประธานในพิธีประดับปีกและมอบเกียรติบัตร  ให้กับครูและลูกเสือ เนตรนารี ที่ได้ทดสอบกำลังใจในการกระโดดหอสูง 34 ฟุต  และมอบเครื่องหมายวิชาพิเศษ ให้กับลูกเสือ-เนตรนารีสามัญรุ่นใหญ่  ระดับชั้น ม.2  ณ หอประชุมศรีสมร โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา