สพม.สฎชพ ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบ O-NET

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 11.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน และคณะกรรมการตรวจเยี่ยมจากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ
ขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Educational Test : O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ปีการศึกษา 2566 ณ สนามสอบ
โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา พัฒนาการ สุราษฎร์ธานี โรงเรียน กาญจนดิษฐ์ โรงเรียนปากแพรกวิทยาคม และโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา