เลขาธิการ กพฐ. ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบ O-NET

วันอาทิตย์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ
ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (เลขาธิการ กพฐ.) ในการลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมสนามสอบ
การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Educational Test : O-NET) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3
ปีการศึกษา 2566 ณ สนามสอบโรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2 และ โรงเรียนเมืองสุราษฎร์ธานี