รองผู้อำนวยการ มอบเกียรติบัตร และโล่รางวัลให้กับนักเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 8 กุมภาพันธ์ 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการ
กลุ่มบริหารงานงบประมาณ มอบเกียรติบัตร และโล่รางวัลให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันจากกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนา และวัฒนธรรม และกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา
ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา