ร่วมประชุมผู้บริหารโรงเรียนเครือข่ายส่งเสริมประสิทธิภาพการบริหารงาน

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 14.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุมผู้บริหารโรงเรียนเครือข่าย
ส่งเสริมประสิทธิภาพการบริหารงานมัธยมศึกษาตอนปลายจังหวัดสุราษฎร์ธานี ณ ห้องเกียรติยศ อาคาร 100 ปี โรงเรียนสุราษฎร์ธานี