ประชุมคณะกรรมการดำเนินงาน การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET)

วันพุธที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และคณะครู
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมประชุมคณะกรรมการดำเนินงานระดับสนามสอบจังหวัดสุราษฎร์ธานี การทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ
ขั้นพื้นฐาน ( O-NET ) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ประจำปี 2566 ศูนย์สอบ สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร
ณ โรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี