วันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 08.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา มอบหมายให้
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ผู้กำกับลูกเสือ คณะครู และนักเรียนลูกเสือ – เนตรนารี
ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมเข้าค่ายลูกเสือ – เนตรนารี พร้อมพิธีเปิดการแสดงรอบกองไฟ ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา

ภาพบรรยากาศกิจกรรมการเข้าค่ายผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.2 ประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา- คลิกที่นี่

ภาพบรรยากาศกิจกรรมการเข้าค่ายยุวกาชาด ระดับชั้น ม.1 ประจำวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2567 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา- คลิกที่นี่