วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ
“การพัฒนาสมรรถนะการจัดการเรียนรู้ของครูผู้สอนภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษา” สังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน
จัดโดยบริษัท แม็คเอ็ดดูเคชั่น จํากัด ร่วมกับ สํานักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสุราษฎร์ธานี เขต 2 และศูนย์พัฒนาศักยภาพบุคคลเพื่อความเป็นเลิศ (Human Capital Excellence Center: HCEC) ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา