ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์

วันเสาร์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยนายไพศาล ชนีมาส
รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ และคุณครูธนากรณ์ ยีสมัน ร่วมให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้กับ
สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ซึ่งขอใช้สถานที่ในการสอบสัมภาษณ์นักเรียนเพื่อรับทุนของสถานบัน ณ ห้องประชุมศรีสมร

โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา