มอบเกียรติบัตร และรางวัล กลุ่มสาระการเรียนรู้ สุขศึกษา และพลศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบเกียรติบัตร และรางวัลให้กับนักเรียนที่เข้าร่วม
การแข่งขันทางด้านกีฬา จากกลุ่มสาระการเรียนรู้ สุขศึกษา และพลศึกษา และมอบรางวัลให้กับครูในดวงใจ ประจำปี 2567
เนื่องในวันครูแห่งชาติ ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา