วันอังคารที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2567 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะรองผู้อำนวยการ
คณะครู และนักเรียนนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมกิจกรรมงานวันครู ครั้งที่ 68 “ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์ ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข” หน่วยจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยมี นายเจษฎา จิตรัตน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เป็นประธานในพิธี
ณ โรงแรมบรรจงบุรี จังหวัดสุราษฎร์ธานี