งานนาฏศิลป์โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จัดการแสดงชุด นบวันทาจินตลีลา พิธีบูชาบูรพาจารย์และระลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์
ในงานวันครูส่วนภูมิภาค ครั้งที่ ๖๘ พ.ศ. ๒๕๖๗ หน่วยจังหวัดสุราษฎร์ธานี “ครูดีสอนดี ศิษย์ดีเรียนดี มีความสุข”
ในวันอังคารที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๖๗
ณ ห้องแกรนด์บอลรูม ๙ – ๑๐ โรงแรมบรรจงบุรี อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี

อำนวยการฝึกซ้อมการแสดง โดย นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ครูผู้ฝึกซ้อมและควบคุมนาฏศิลป์ นายกัญกฤษเขม  แดนที่ (ครูกฤษ)     เบอร์โทรศัพท์ 063-5156569

รายนามผู้แสดง
เด็กหญิงวริศรา สุขเกษม ม.2/2
เด็กหญิงเกศินี ไชยรงค์  ม.2/11
เด็กหญิงธัญญาลักษณ์ เพชรชลคราม ม.2/11
เด็กหญิงมัลลิตา เมืองนิล ม.3/3
นางสาวอาภัสรา สทานสัตย์ ม.3/5
เด็กหญิงปานไพลิน ปิติสุข ม.3/6
เด็กชายณรรถณพงศ์ ณ ถลาง ม.3/7
นางสาวอิชย์ชญา  รุ่งสกุล ม.4/1
นางสาวศิริรัตน์ ลิ้มสกุล ม.4/1
นางสาวอารดี จันทร์โอเอี่ยม ม.4/4
นายนันทิพัฒน์ ศิริรัตน์ ม.4/4
นางสาวจิดาภา แก้วนาม ม.4/6
นางสาวปวริศา อดทน ม.4/6
นางสาวชาลิสา ห้วยนุ้ย ม.4/6
นางสาวพรธิบุญญา อ่อนคำ ม.4/7
นางสาวเอญดา กุลไพจิตร ม.5/1
นางสาวโศรดา ทองก่อนาค ม.5/2
นางสาวลภัสรดา ราชสุข ม.5/3
นางสาวพรนภัส สังวรธรรม ม.5/4
นางสาวจิดาภา ชื่นสระ ม.6/2
นางสาวพิมญาลักษณ์  จวนเจือ ม.6/7