วันพุธที่ 27 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล มอบเกียรติบัตร และรางวัลให้กับนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะ
จากกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ นักเรียนที่ได้รับรางวัลเยาวชน จิตอาสาดีเด่น จากโครงการเยาวชนจิตอาสาดีเด่น
แห่งชาติ ประจำปี 2566 ประจำภาคใต้ และนักเรียนที่ได้เข้าร่วมการแข่งขันทักษะทางด้านกีฬา จากกลุ่มสาระการเรียนรู้สุขศึกษา และพลศึกษา ณ อาคารสม – เพชรวารี โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา