ให้สัมภาษณ์นักศึกษา มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี

วันอังคารที่ 26 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้สัมภาษณ์แก่นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์และวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตสุราษฎร์ธานี จำนวน 5 คน เกี่ยวกับการบริหารองค์กร และโครงสร้างวัฒนธรรม สิ่งแวดล้อม การวางแผน การวิเคราะห์ของโรงเรียน ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา