วันคริสต์มาส และกิจกรรม วัน ส.ร. รวมใจ 2566

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย ศึกษาธิการจังหวัดสุราษฎร์ธานี สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดสุราษฎร์ธานี เขต 1 ภาคีเครือข่าย คณะครู และนักเรียนโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ร่วมพิธีเปิดกิจกรรมวันคริสต์มาส และกิจกรรม วัน ส.ร. รวมใจ ประจำปี 2566 โดยมีนายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการ
สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ณ อาคารสม – เพชรวารี
โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา