ประชุมอบรมการจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA)

วันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 13.00-16.00 น.  คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา เข้าร่วมการประชุมอบรม
การจัดทำข้อตกลงในการพัฒนางาน (PA) และการยื่นขอมีวิทยฐานะในระบบ DPA โดย สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ในรูปแบบออนไลน์ผ่านทาง zoom meeting ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา