ร่วมเป็นคณะวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ โรงเรียนคุณภาพระดับมัธยมศึกษา

วันอาทิตย์ที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 8.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมเป็นคณะวิทยากร
ผู้ทรงคุณวุฒิร่วมวิพากษ์ผลการพัฒนาคุณภาพโรงเรียนคุณภาพระดับมัธยมศึกษา และโรงเรียนคุณภาพ (Stand Alone) ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการกำหนดแผนขับเคลื่อนฯ ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2567
โดยมี นายนรินธรณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี