ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย

วันศุกร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุม
คณะกรรมการบริหารสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศไทย (2566-2570) เพื่อวางแผนขับเคลื่อนนโยบายการบริหารงาน
ให้สามารถดำเนินการไปตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ โดยมี ดร.นิวัตร นาคะเวช นายกสภาผู้ปกครองและครูแห่งประเทศ
เป็นประธานการประชุม ณ ห้องประชุมคุณหญิงสุชาดา ถิระวัฒน์ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ กรุงเทพมหานคร