ปฏิบัติหน้าที่กำกับดูแลการเดินทางไกลของนักศึกษาวิชาทหาร

วันพฤหัสบดีที่ 14 ธันวาคม 2566 ผู้ช่วยผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารเทพพิทักษ์ คำตัน ปฏิบัติหน้าที่กำกับดูแล
การเดินทางไกลของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 (ชาย, หญิง) จำนวน 122 นาย, ชั้นปีที่ 2 จำนวน 1 นาย และชั้นปีที่ 3
จำนวน 5 นาย ณ หน่วยฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 45 และภายในค่ายวิภาวดีรังสิต