รางวัลชนะเลิศ “บอนสีในฝัน” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย

นางสาวกชกร วิเมศ (แก้วจ๋า) มัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้รับรางวัลชนะเลิศ
ประกวดวาดภาพระบายสี “บอนสีในฝัน” ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย รับโล่เกียรติยศและทุนการศึกษา
โดย นายรักพงษ์ แซ่ตั้ง รองนายกเทศมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ให้กับนักเรียนที่ชนะการแข่งขัน
สุราษฎร์ calladium Festival 2 มหกรรมการประกวดบอนสี  (สนามเก็บคะแนน) วันที่ 10-12 พฤศจิกายน 2566
ณ ห้างบิ๊กซี จังหวัดสุราษฎร์ธานี