ร่วมประชุมเตรียมความพร้อมการจัดการทดสอบ TGAT, TPAT 2567

วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนางสาวชณิดาภา เวชกุล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการ และคณะครู ร่วมประชุมกับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อเตรียมความพร้อมการจัดการทดสอบวิชาความถนัดทั่วไป (TGAT) วิชาความถนัดทางวิชาการและวิชาชีพ (TPAT) ประจำปีการศึกษา 2567 ผ่าน Zoom Meeting ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา