วันพฤหัสบดีที่ 30 พฤศจิกายน 2566 เวลา 8.15 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมประชุมพนักงานบริการ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา
ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา