รางวัลชนะเลิศ อัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์

วันศุกร์ที่ 24 พฤศจิกายน 2566 ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประกอบด้วย ครูธีรเดช สกุลอ่อน
ครูชมัยพร จันทศรี ครูอัยยุบ หลีเส็น ครูอรณิชา หงษ์เกิด และครูอรณิช รวยรื่น นำนักเรียนระดับชั้น ม.3 และ ม. 6 จำนวน 6 คน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันอัจฉริยภาพทางวิทยาศาสตร์ ในวันเปิดโลกวิชาการ ณ โรงเรียนเทพมิตรศึกษา ได้รับรางวัลชนะเลิศทั้งระดับ ม.ต้น และ ม.ปลาย