วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 15.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา พร้อมด้วยนางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมเข้าเยี่ยมศูนย์พัฒนาวิชาการศิลปะ(ดนตรีสากล) เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ
ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ครั้งที่ 71 ประจำปีการศึกษา 2566
ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี