วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วย
คณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับนายวีรยศ เอกรัตน์ เนื่องในโอกาส
ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนเวียงสระ ณ โรงเรียนเวียงสระ อำเภอเวียงสระ จังหวัดสุราษฎร์ธานี