นายนรินธณ์ เซ่งล้ำ เข้าเยี่ยมศูนย์พัฒนาวิชาการภาษาต่างประเทศ

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2566 เวลา 15.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้การต้อนรับ
นายนรินธณ์ เซ่งล้ำ ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ในการเข้าเยี่ยมศูนย์พัฒนาวิชาการภาษาต่างประเทศ เพื่อเป็นขวัญกำลังใจให้แก่นักเรียน ครู และบุคลากรทางการศึกษา ในการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ครั้งที่ 71 ประจำปีการศึกษา 2566
ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา จังหวัดสุราษฎร์ธานี