ร่วมพิธีเปิดมหกรรมการแข่งขันทักษะทางวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน

วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 9.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมพิธีเปิดมหกรรม
การแข่งขันทักษะทางวิชาการ ศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา (จังหวัดสุราษฎร์ธานี) ครั้งที่ 71
ประจำปีการศึกษา 2566 ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา 2 จังหวัดสุราษฎร์ธานี