แบบสอบถามความพึงพอใจต่อการจัดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ครั้งที่ ๗๑
ปีการศึกษา ๒๕๖๖ ศูนย์พัฒนาวิชาการ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ และการศึกษาพิเศษ (เรียนรวม)
ระหว่างวันที่ ๒๑ – ๒๒ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๖  ณ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา อำเภอเมืองฯ จังหวัดสุราษฎร์ธานี