วันศุกร์ที่ 17 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมเป็นเกียรติและแสดงความยินดีกับนายสรัช พูลสมบัติ เนื่องในโอกาสได้รับการแต่งตั้ง
ให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 3 สุราษฎร์ธานี ณ โรงเรียนมัธยมพัชรกิติยาภา 3 สุราษฎร์ธานี อำเภอเมือง จังหวัดสุราษฎร์ธานี