พิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติ คัดเลือกภาค 4 ” เมืองร้อยเกาะเกมส์”

วันพฤหัสบดีที่ 9 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 เวลา 13.00 น. โนางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะครูและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 เข้าร่วมในพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติครั้งที่ 39 คัดเลือกภาค 4 ”
เมืองร้อยเกาะเกมส์” ณ สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี