วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน พ.ศ.2566 นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงานจากหลักสูตรครุศาสตร์มหาบัณฑิต สาขาบริหารการศึกษา
มหาวิทยาลัยราชภัฎนครศรีธรรมราช จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเข้าศึกษาดูงานเกี่ยวกับ
การบริหารจัดการศึกษาที่มีการปฎิบัติที่เป็นเลิศ (Best Practive) เพื่อเป็นแนวทางในการบริหารกิจการและกิจกรรมนักเรียน
ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา