ผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมต้อนรับ นางสาวชณิดาภา เวชกุล

วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 09.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณะครูโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา และแขกผู้มีเกียรติ ร่วมต้อนรับ นางสาวชณิดาภา เวชกุล เนื่องในโอกาสย้ายมาดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานวิชาการโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา