วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 14.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นางกัญจน์ชญาณัท วงศ์จิระศักดิ์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานบุคคล ร่วมประเมินครูผู้ช่วยครั้งที่ 3 ครูเทพพิทักษ์ คำต้น กลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา