วันอังคารที่ 7 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน มอบหมายให้
นายไพศาล ชนีมาส รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงานงบประมาณ ร่วมประเมินครูผู้ช่วยครั้งที่ 2 ครูอรณิช รวยรื่น
กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมเฟื่องนภา โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา