ร่วมประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 13.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุม
คณะกรรมการบริหารสมาคมศิษย์เก่าสตรีสุราษฎร์ธานีและสุราษฎร์พิทยา เพื่อสรุปการจัดกิจกรรมงาน “เพื่อนพ้องน้องพี่
ราตรีน้ำเงิน-เหลือง” ประจำปี 2566 ณ ห้องประชุมเฟื่องฟ้า โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา