ร่วมประชุมการเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา

วันพฤหัสบดีที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 08.30 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน ร่วมประชุม
การเพิ่มประสิทธิภาพการบริหารงานสำหรับผู้บริหารสถานศึกษา สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษาสุราษฎร์ธานี ชุมพร ครั้งที่ 4/2566 และร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ(MOU) การปฏิบัติงานในหน้าที่ผู้บริหาร(ตำแหน่งผู้บริหารสถานศึกษา) ณ หอประชุมสมเด็จฯ  91 โรงเรียนสุราษฎร์ธานี 2