วันศุกร์ที่ 27 ตุลาคม 2566  นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ภาคีเครือข่าย คณะครู  และบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ได้ร่วมแสดงความยินดีและเดินทางมาส่ง นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี เนื่องในโอกาส
ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร ณ โรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร