ร่วมแสดงความยินดี เนื่องในโอกาสได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียน

วันพฤหัสบดีที่ 26 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00 น. นางเพียงแข ชิตจุ้ย ผู้อำนวยการโรงเรียน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร
ภาคีเครือข่าย คณะครู  และบุคลากรโรงเรียนสุราษฎร์พิทยา ร่วมแสดงความยินดีกับ นายภิษช์วิศักดิ์ แก้วมณี เนื่องในโอกาส
ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการโรงเรียนท่าฉางวิทยาคาร  และคุณครู 2 ท่านที่ได้รับการบรรจุและ
แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง รองผู้อำนวยการโรงเรียน  ได้แก่ นายวีรยศ เอกรัตน์  และนายสรัช พูลสมบัติ   ณ หอประชุมบวรศิลป์ โรงเรียนสุราษฎร์พิทยา